• 세계를 향한 끊임없는 기술창조정신! Global CT 우리는 아이엠씨티입니다.
  • 세계를 향한 끊임없는 기술창조정신! Global CT 우리는 아이엠씨티입니다.
  • 세계를 향한 끊임없는 기술창조정신! Global CT 우리는 아이엠씨티입니다.
  • 세계를 향한 끊임없는 기술창조정신! Global CT 우리는 아이엠씨티입니다.
  • 세계를 향한 끊임없는 기술창조정신! Global CT 우리는 아이엠씨티입니다.
  • 세계를 향한 끊임없는 기술창조정신! Global CT 우리는 아이엠씨티입니다.

고객지원

  • 공지사항 & 뉴스
  • 문의상담
  • 연락처안내
2019.04.01 09:24:25
Đạt Được Giấc Mơ Khi Sống Tại Solar Grand Metropolis
Dự án Sun Group Láng Hạ là một trong những dự án BĐS thu hút sự quan tâm lớn của quý khách hàng bở vị trí tiềm năng cùng các nhà đẳng cấp theo phong cách châu Âu nhưng cũng rất ấm áp, yên bình theo phong cách phương Đông. Còn bây giờ bạn hãy thử tưởng tượng cuộc sống sau này của mình tại SUN GRAND METROPOLIS 31 LÁNG HẠ sẽ đáng giá bao nhiêu? Tôi nghĩ nó là vô giá, vì sống ở đây chúng ta được nâng cao sức khỏe với môi trường sinh thái lý tưởng, không ô nhiễm. Ở đây chúng ta có môi trường học tập lý tưởng cho con em, có địa chỉ vui chơi làm đẹp mua sắm cho các bà, các chị, các mẹ. Sự thuận tiện khi di chuyển vào thành phố, không còn cảnh kẹt xe, khói bụi ồn ào.

Khi chọn sinh sống tại đây là cái lợi rất lớn dành cho bạn bởi tại đây các cả các công trình vui chơi giải trí y tế xã hội đều rất tốt đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu thường nhật của chúng ta. Với hướng nhìn thoáng mát 2 bên là hai hồ điều hòa rộng lớn là đống đa và thành công trên cùng mặt đường là: khu vui chơi trẻ em, điện máy Trần Anh, khách sạn Daewoo, sky metropolis 88 Láng Hạ, fifty seven Láng Hạ, PVI Tower, nhà hàng nét Huế, Circle Ok…, rạp chiếu phim Quốc Gia, trung tâm nghệ thuật Âu Cơ, nhà hàng múa nhạc Việt Nam, Bảo tàng, Siêu thị Pico.

Các chuyên gia nhận định phân khúc nhà phố thương mại shophouse tại các khu đô thị đã khắc phục được nhược điểm của nhà phố kiểu cũ như không có tạo dựng tổng thể, mặt tiền chật hẹp, không tách bạch giữa môi trường sống và kinh doanh,…giá trị của bất động sản nhà ở thương mại được mong đợi là sẽ tăng trưởng và lớn mạnh ngoài ra trong nhiều năm tới.

Khu đô thị mới của tập đoàn đầu tư bất động sản và du lịch nghỉ dưỡng Solar Group là Sun grand city 31 láng hạ đang cùng với những dự án như 16 láng hạ và 29 láng hạ tạo nên một tuyến phố năng động nhộn nhịp mới khi sinh sống tại đây cư dân có thể thấy được không khí trong lành tại đây và việc được xây dựng trên một cung đường được xem là đẹp nhất nhì Hà Nội thì dự án đang dần khẳng định được những giá trị mà mình mang lại cho cư dân.

So với số vốn đầu tư vào biệt thự biển khá okay nhỏ, thì căn hộ condotel lại đó là sản phẩm đầu cơ an toàn, thời gian hoàn vốn và sinh lợi nhuận nhanh hơn, đặc biệt với các loại sản phẩm condotel của Vingroup. do đó, đa dạng chuyên gia BĐS và TĐ kỳ vọng rằng: dự án Vinhomes Đà Nẵng sẽ tạo thành một cơn sốt căn hộ condotel mới có tại Đà Nẵng, có khả năng đầu cơ vượt xa những dự án đã có tại đây.

Được xem như một sự tổng hòa hoàn hảo giữa không gian thiên nhiên thuần khiết và ngôn ngữ thiết kế hiện đại phóng khoáng, hệ thống tiện ích phong phú, hạ tầng hiện đại được đem đến như một sự khởi đầu cho phong cách sống đẳng cấp xa hoa. Có thể nhận định, Sun Grand Metropolis Thụy Khuê Residence là một nơi lý tưởng cho những người yêu thích không gian thiên nhiên thuần khiết, nhung nhớ nét đẹp thanh lịch của Hà Nội xưa. Đây thực sự là một mái nhà hoàn hảo sau một ngày bộn bề công việc với không gian trong lành, hòa mình với thiên nhiên.sun grand city 31 láng h<div class=I want to
IP *.235.29.2
오시는길 문의하기 ENGLISH 관리자 로그인