• 세계를 향한 끊임없는 기술창조정신! Global CT 우리는 아이엠씨티입니다.
  • 세계를 향한 끊임없는 기술창조정신! Global CT 우리는 아이엠씨티입니다.
  • 세계를 향한 끊임없는 기술창조정신! Global CT 우리는 아이엠씨티입니다.
  • 세계를 향한 끊임없는 기술창조정신! Global CT 우리는 아이엠씨티입니다.
  • 세계를 향한 끊임없는 기술창조정신! Global CT 우리는 아이엠씨티입니다.
  • 세계를 향한 끊임없는 기술창조정신! Global CT 우리는 아이엠씨티입니다.

고객지원

  • 공지사항 & 뉴스
  • 문의상담
  • 연락처안내
2019.03.18 13:04:30
Công Ty Bán Máy Photocopy Ricoh Chính Hãng Ở TpHCM
Mua bán máy picture chính hãng uy tín do công ty thiết bị An Phương chuyên cung cấp phân phối mua bán máy thue may photo hai phong, cho thuê, sửa chữa, cung cấp linh kiện, cung cấp mực tất cả các dòng máy photocopy như RICOH, TOSHIBA, CANON, XEROX, MINOLTA BIZHUB, KIOCERA, SHARP đáp ứng đủ mọi dòng máy cho bạn tha hồ lựa chọn với mức giá rẻ bất ngờ. Để bắt đầu quá trình sao chép, nắp trên của máy photocopy được mở ra và mặt cần sao chép của bản gốc được đặt úp xuốngmặt kính, ở đó sẽ cómột tia sáng quét qua toàn bộ tài liệu. Các vùng trắng trên giấy phản chiếu ánh sáng nhiều hơn, trong khi các vùng màu đen phản chiếu ít hoặc không phản chiếu ánh sáng. Sau đó, hình ảnh của bản chính sẽ được hình thành trên phần quang dẫn.

Máy photocopy dùng trong các cửa hàng picture thường phải hoạt động với cường độ liên tục. Nên phải có công suất lớn và hạn chế tối đa tình trạng hỏng hóc vặt. Dưới đây là 5 loại máy photocopy tốt nhất phù hợp nhất với nhu cầu của các cửa hàng kinh doanh in ấn. Sẽ giúp bạn có một lựa chọn tốt nhất để có thể kinh doanh dịch vụ photocopy. Khi quý khách có nhu cầu mua máy photocopy cho văn phòng, công ty hay cho gia đình của mình, đến ngay với chúng tôi AT Việt Nam- địa chỉ số 1 tại Hà Nội chuyên bán máy photocopy ricoh cho công ty, văn phòng, xí nghiệp, trường học cũng như tất cả các khách hàng có nhu cầu in ấn, photocopy tài liệu.

Với kho hàng máy photocopy có trên 200 chiếc đa dạng về chủng loại và mẫu mã. Máy được nhập khẩu trực tiếp từ các nước Châu Âu, được chứng nhận ISO. Khách hàng có thể lựa chọn máy dành cho mình hợp lý nhất. Việt Số Hóa là thương hiệu máy photocopy RẺ- CHẤT LƯỢNG nhất tại Hải Phòng và dịch vụ chăm sóc khách hàng sau mua hàng luôn chu đáo và tận tình.

Máy photocopy của Thiên Phúc luôn là sự lựa chọn của các công ty, văn phòng, công trình, khu công nghiệp, trường học, hộ kinh doanh dịch vụ… Do chúng tôi không ngừng cập nhập thêm nhiều dòng máy photocopy đời mới được chọn lọc kỹ nhất nhằm đem lại hiệu quả cao nhất cho người sử dụng. Máy Photocopy Fuji Xerox DocuCentre-IV 2060DD-CP được kết hợp tính năng in mạng đa dạng hơn trong cấu hình. Đây cũng là tính năng được tích hợp giúp bạn thao tác đơn giản hơn và tiết kiệm chi phí đầu tư một máy in A3 khác. Ngoài ra tiết kiệm cả phần chi phí đổ mực của dòng này.Bộ nhớ được nâng cấp tăng khả năng lưu trữ dữ liệu thuận tiện hơn.bán máy photocopy ricoh 2075

Như đã nói, nhu cầu sao chép, in ấn tài liệu tại các cơ quan tổ chức ngày càng nhiều và đa dạng. Đòi hỏi 1 cỗ máy văn phòng đa nhiệm giúp giảm thiểu công đoạn, thao tác và thời gian… Tuy nhiên, không phải nhu cầu tài liệu của cơ quan nào cũng giống nhau. Khách hàng có thể lựa chọn giữa phương án đầu tư mua máy hoặc sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy tại Bắc Ninh nếu nhu cầu in ấn không quá nhiều hoặc chưa muốn đầu tư một khoản tài chính lớn cho máy văn phòng.
IP *.75.180.234
오시는길 문의하기 ENGLISH 관리자 로그인